Chào mừng bạn đến với trang website của Hà Ngọc Piano World


 

Chào mừng đến với Hà Ngọc Piano World !

        Công ty Hà Ngọc Piano World chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực âm nhạc như mua bán, sữa chữa nhạc cụ, giáo dục âm nhạc v.v….


Hà Ngọc Piano World ( kênh phân phối nhạc cụ )

  • Là nhà nhập khẩu Piano hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chỉ nhập khẩu Piano chính hãng 100% hầu hết các thương hiệu trên thế giới từ phổ thông đến cao cấp như Yamaha U1E, U1F, U1G, U1H, U1M, U1A, U10BL....GRAND G1, G2, G3, G5, G7, G9, C3, C5, CF..v..v. 
  • Dòng trung cấp như KAWAI KU1D, KU2B, BL12, KU10, KA10, NX40A..v..v.
  • Dòng phổ thông như Apollo, Atlas, Ballindamm, Belton, Brother, Diapason, Eterna, Emperor, Flora, Fukuyama&son, Greshwin, Horugel, Kilingel, Kreutzer, Laurie, Lester, Marchen, Matsumoto, Meister, Miki, Nobel, Pruthner, Rinbel, Rolex, Royan, Rubinstein, Steinbach, Steinrich, Tokai, Tonica, Victor, Wagner, Willson, Yaesu, Zenon..
  • Mỗi cây đàn Piano tại Hà Ngọc Piano World đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từng chi tiết hàng đạt loại A B+, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, mỗi cây đàn piano đều phải qua từng khâu các quy trình chi tiết như: đánh bóng ngoại quan đàn, kiểm tra bộ búa máy đàn, canh chỉnh bộ máy đàn cho đều và có độ nặng nhẹ đúng kỹ thuật ban đầu, và quy trinh kiểm tra kiểm định lại chất lượng và lên dây lại mới được đem ra showroom trưng bày hoặc chuyển giao về cho các lớp nhạc của thầy cô nhạc viện và các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm Piano tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả. 

 

Ha Ngoc Music & Art ( giáo dục âm nhạc )

Được thành lập với mục đích đem âm nhạc nghệ thuật đến với tất cả mọi người, giúp mọi người hiểu và theo đuổi niềm đam mê của mỗi chúng ta với một cách dễ dàng nhất có thể.
- Trường học được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn, học viên được học hoàn toàn Piano Cơ, phòng học máy lạnh, đèn chiếu sáng..v..
- Sử dụng giáo trình quốc tế được phân chia thành nhiều cấp độ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sau khi học viên hoàn thành các cấp độ cơ bản sẽ được thi chứng chỉ Quốc Tế của Anh Quốc ABRSM.
- Đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tốt nghiệp chuyên ngành Piano, Guitar, Thanh Nhạc, Violin, Vẽ, đến từ các trường chuyên nghành Sư Phạm Âm Nhạc, nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh, có bằng chứng chỉ quốc tế ABRSM. v.v…
- Kết thúc mỗi khoá học học viên sẽ được thi kiểm tra mỗi khoá học.

  
Gửi yêu cầu báo giá! 0909728563
TOP