Những địa chỉ dạy đàn piano ở quận 6 thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết

Trường Nhạc 19/12/2017

Ngày nay việc dạy đàn piano đang là xu hướng khá phổ biến, các bậc phụ huynh muốn con mình đi học để phát triển tư duy, trí thông minh…những người trưởng thành dạy đàn để thư giãn sau thời gian làm việc vất vả, để thể hiện bản thân, thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Bắt đầu học một cái gì đó bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ về địa điểm, chất lượng dạy và học, chất lượng học viên, trang thiết bị, trường, lớp… để lựa chọn một cách tốt nhất.

E:\anh\5-tuoi-thi-nen-cho-tre-hoc-piano-hay-khong.jpg

 


Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ dạy đàn piano

Các thành phố lớn như thành hố Hồ Chí Minh có rất nhiều các trung tâm dạy và học âm nhạc, họ ra sức quảng cáo để thu hút học viên làm cho chúng ta rất khó lựa chọn được một nơi dạy đàn piano đúng tiêu chuẩn, có chất lượng. Dưới đây là những lưu ý giúp bạn chọn lựa cho mình nơi học tốt nhất.

Phương pháp dạy và học

Bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp dạy và học ở trung tâm đó, chất lượng của học viên tại trung tâm, giáo viên dạy được tuyển như thế nào. Bạn nên đến trung tâm nơi mình muốn học để tham gia học thử và cảm nhận.

E:\anh\hoc-dan-piano-cho-be-hinh-anh3.jpg

 

Trang thiết bị như thế nào?

Điều bạn nên quan tâm tiếp theo đó là không gian học, phương tiện phục vụ cho việc học ở đó như thế nào? Có đạt chuẩn hay không? Lớp học có sạch sẽ, thoáng mát và đủ ánh sáng không? Bạn có thể đến trung tâm đó để quan sát và tham khảo trước khi quyết định.

Quyền lợi của học viên

Để có thể chơi được đàn piano cho người mới bắt đầu sẽ là một quá trình lâu dài. Vì vậy, bạn cũng cần phải quan tâm đến quyền lợi của mình khi đăng ký học tại trung tâm đó. Thời gian khóa học, kinh phí, giáo viên nào dạy…

Đến với http://hangocmusic.com/ bạn sẽ được dạy đàn piano với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và đầy tâm huyết. Sử dụng giáo trình học theo chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Những địa chỉ dạy đàn piano ở quận 6 thành phố Hồ Chí Minh bạn nên biết | 9173 người xem | | Rating: 4.2
TOP