Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc nhận luyện thi lấy bằng chứng chỉ ABRSM

Trường Nhạc 11/04/2018

TRUNG TÂM ÂM NHẠC HÀ NGỌC

wwww.hangocmusic.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hangoc.amnhac

Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc nhận luyện thi lấy bằng chứng chỉ ABRSM.Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc rất tự hào từ khi thành lập Trung tâm cho đến nay đã có nhiều học viên của trung tâm thi đậu thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ ABRSM của Anh Quốc. Học viên trung tâm âm nhạc Hà Ngọc đã có một số học viên đi du học các nước như: Canada, australia, new zealand, Pháp và các em đang hoạt động âm nhạc rất hiệu quả với môi trường các em đang du học với các kiến thức âm nhạc đã trang bị

CHỨNG CHỈ ABRSM LÀ GÌ?

ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music.

ABRSM được đánh giá là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 600.000 người từ 90 quốc gia dự thi mỗi năm.

ABRSM được tổ chức Qualification and Credit Framework (QCF) chính thức công nhận. Đồng thời, những học viên có chứng chỉ ABRSM từ Grade 6 trở lên sẽ có được giấy chứng nhận của tổ chức The Universities and Colleges Admissions Service (UCAS). Việc có chứng nhận của UCAS gắn liền với nhiều lợi ích khi học viên nộp đơn vào những trường đại học danh tiếng tại Anh và những quốc gia nói tiếng Anh khác.

- Chứng chỉ ABRSM được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc có được chứng chỉ ABRSM sẽ là cơ sở để giúp học viên nhận biết được trình độ của mình ở cấp nào. Việc học và chinh phục chứng chỉ các cấp của ABRSM là mục tiêu, niềm khích lệ tuyệt vời với cả giáo viên và học sinh.

Tại Việt Nam, các đợt thi Lý Thuyết Âm Nhạc của ABRSM sẽ được tổ chức vào các tháng 11, tháng 03 và tháng 06, Thi thực hành được tổ chức vào tháng 6 hàng năm. Tại British International School, 246 Nguyen Van Huong Street, Thao Dien Ward, District 2, Ho Chi Minh City 

PHÂN LOẠI THI ABRSM: cấp độ từ GRADE 1 - 8

a. Thi thực hành: Gồm 4 phần:
- Set pieces- tiểu phẩm
- Scales and arpeggios-gam và gam rải
- Sight reading- thị tấu
- Aural Test- nghe

b. Thi lý thuyết âm nhạc:
- Thi viết trên giấy kéo dài từ 90 phút đến 180 phút tùy theo từng cấp độ

Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc giảng dạy các kiến thức và kỹ năng theo giáo trình của ABRSM:
- Piano
- Lý thuyết âm nhạc (Music Theory)
- Ký xướng âm
- Kỹ năng thị tấu (Sight reading)

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC ABRSM:
- Phát triển kỹ năng diễn tấu các loại nhạc cụ một cách chuyên nghiệp.
- Được trang bị kiến thức âm nhạc toàn diện một cách hệ thống.
- Kỹ năng đọc bản nhạc, hiểu và phân tích tác phẩm một cách chính xác.
- Nâng cao, chuyên nghiệp hóa kỹ năng nghe, cảm thụ và nhận xét đánh giá các tác phẩm âm nhạc.
- Cơ hội biểu diễn tại các liên hoan âm nhạc trong nước và quốc tế.

- Khi các em lấy được chứng chỉ ABRSM sẽ có nhiều lợi thế khi đăng ký du học tại nhiều nước trên thế giới.

Để có được chứng chỉ ABRSM này, học viên phải vượt qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Trong đó Music Theory Grade 5 rất quan trọng đối với các học viên muốn theo đuổi ABRSM vì bắt đầu từ Piano Grade 6, học viên yêu cầu phải có chứng chỉ lý thuyết Theory Grade 5 thì mới được thi.
Nội dung của kỳ thi Theory Grade 5 đòi hỏi 1 lượng kiến thức tổng hợp và chuyên nghiệp, đặc biệt yêu cầu khả năng sáng tác rất cao. Thông thường một học viên phải mất 2 đến 3 năm mới hoàn thành lượng kiến thức này.Tuy nhiên, nhờ phương pháp đào tạo và kinh nghiệm của giảng viên , học viên tại trung tâm âm nhạc Hà Ngọc chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là có thể đạt chứng chỉ ABRSM với thành tích cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Chi nhánh 1 : 349M Lạc Long Quân P5 Q11,TPHCM.

Hot line : 028 62640397 hoặc 0909728563

Chi nhánh 2 : 11A Đường D5 Phường 25 Quận Bình Thạnh,TPHCM.

Hot line : 028 62587741 hoặc 0932138846

Chi nhánh 3 : 897 Đường Hậu Giang Phường 11 Quận 6 ,TPHCM.

Hot line (028) 22531798- 0931755305 


Trung tâm âm nhạc Hà Ngọc nhận luyện thi lấy bằng chứng chỉ ABRSM | 9397 người xem | | Rating: 4.2
Gửi yêu cầu báo giá! 0909728563
TOP